VIỆT NAM BÊN BỜ PHÁ SẢN – Ngày 11/10/2021


Kính Thưa, Cô Chú Bác Anh Chị em và Các Bạn mến thương ! Xin Chân Thành Tri Ân sâu xa đến Cô Chú Bác Anh Chị em và Các Bạn mến thương ! Đã luôn ủng hộ đồng hành với Nguyên và CNĐ Trần Quốc Việt Chân thành biết ơn Nhạc Sĩ Nguyễn Thành và những Văn, Thi Sĩ – Dân Chủ Ca Những lời tâm nguyện của liệt vị, luôn thôi thúc mãnh liệt trong tâm hồn tuổi trẻ chúng tôI ( Đất nước hôm nay đang từng bước trở thành một Tây Tạng thứ hai. Xương máu ngàn năm dựng nước và giữ nước của cha ông ta có nguy cơ trở thành vô nghĩa nếu chúng ta không tự mình đứng ra phía trước ngay từ bây giờ. ) Chúng tôi thế hệ nối tiếp – Xin Chân Thành Biết Ơn Và sẽ không phụ lòng ký thác của bậc trưởng thượng. Trọng kính CNĐ Trần Quốc Việt và Đặng Thế Nguyên
https://nhatkyradio.net/

42 bình luận cho “VIỆT NAM BÊN BỜ PHÁ SẢN – Ngày 11/10/2021

 1. Nghe qua thấy nói tên chủ tịch nước mà cũng sai thì nói tới mấy việc kia thì xàm và bố láo quá cu ơi . Non và xanh lắm trẻ trâu mà nói về chính trị …khùng

 2. 🇨🇦 Tội cho Dân Việt bị áp đặt bởi những Kẻ lãnh đạo dốt nát, cai trị lâu dài, nên biển đảo ngày thu hẹp, Dân tình nghèo khổ bệnh tật, môi trường sống ô nhiễm… lãnh đạo mà Dân không bầu cho Họ , và không hạ bệ được bằng lá phiếu để cho tuổi trẻ Tài cao lại đi chạy xe ôm, làm công hãng xưởng thì nước Việt sẽ luôn là một trong những nước nghèo nhất thế giới.

 3. Bây giờ chắc nhà nước đã nhận ra sự lố bịch của các biện pháp phòng chống dịch bệnh, càng phong tỏa giới nghiêm với các chốt chặn hàng rào kẽm gai, càng xét nghiệm, càng cách ly, càng đưa bộ đội vũ trang súng AK47, xe bọc thép càng làm gia tăng số người nhiễm bệnh, càng làm nhiều người chết oan.
  Hiện bỏ phong tỏa cho dân đi lại tự do, cho thấy đã giảm ca nhiễm bệnh, giảm tử vong. Mà đại hội trung ương đảng vừa qua, không hề đề cập đến biện pháp trợ giúp đoàn người tự túc bỏ về quê, không hề nói đến giá que xét nghiệm cao bất hợp lý.
  Nay trước tình hình giảm người nhiễm bệnh, giảm tử vong, chắc nhà nước sắp tự hào, ngạo nghễ "nổ" đó là nhờ sự chỉ đạo sáng suốt của các cấp ủy, nhờ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các địa phương, nhờ sự lo lắng, tận tụy của các đơn vị công an, bộ đội. Ôi ! Nổ thấu trời.

 4. Ở chế độ độc tài những thằng đồ tể càng giết nhiều dân càng trở thành anh hùng dân tộc: Stalin ở Nga, Mao Trạch Đông ở Tàu, Cha con cháu họ Kim ở Bắc Triều Tiên, Pol Pot của Khờ Me Đỏ,… và Hồ chí Minh ở Việt Nam đều là những tay đồ tể giết hàng triệu dân mà trở thành anh hùng vĩ đại bởi vì ở những nước độc tài cộng sản, đảng dùng công an làm công cụ cho chế độ để tra tấn, bắt bớ, thủ tiêu những ai dám nói lên sự thật…

  Xem mấy tháng trước nhà văn Trần đức Thạch chỉ kể lại cuộc tàn sát dân Đồng Nai bởi đơn vị trinh sát của ông năm 75, mà bị tù 12 năm hay cô giáo Thơ – Đà Nẵng bị đuổi việc thì rõ ai nói lên sự thật ở nước ta sẽ hậu quả thế nào.

 5. ko phải Đảng đánh sai nước cờ mà là ĐÚNG ĐƯỜNG LỐI CỦA TÀU,ông thủ tướng Phạm mình Chính sợ mất chức nên đã ngầm tuân lệnh của Tàu.CHÁN QUÁ NGUYÊN ƠI

 6. Dân bỏ chạy về quê là đúng yếu của Tàu cộng,rồi nó sẽ mua rẻ các công ty đã bỏ của và đem dân TQ qua làm lương rẻ và chiếm VN ko tốn một viên đạn nào.

 7. DUNG NGOC MA TIN VN PHA SAN , TRICH THU TAT CA VANG VA DOLLAR S TICH THU CUA 3X, TU SANG, N.CHI VINH , TONG T. PHONG , NGO X. LICH GIET SACH BON PHAN QUOC LAY CUA AN CUOP CUA BON NAY THI LAM SAO THIEU TIEN. TUI AN CUOP NO GIAU LAM , VN GIAU LAM NEU LAY SACH CUA BON NAY XUNG CONG QUY THI THIEU CHO NAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *