TIN CẬP NHẬT 8/10/2021: Liên minh 6 nước tập trận Biển Đông, Bắc Kinh bắt đầu hốt hoảng


#tintuc #tinhoaky #tintonghop #tinvietnam #tinthegioi Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.
https://nhatkyradio.net/

31 bình luận cho “TIN CẬP NHẬT 8/10/2021: Liên minh 6 nước tập trận Biển Đông, Bắc Kinh bắt đầu hốt hoảng

  1. TN-phong cùng bọn TQ-huy, mayorTD-tri,TH-văn lừa tiền xây tượng đài,rồi giả bộ động thổ để bà con tin.mà đóng góp thêm tiền. thật ra chúng nó chia ra mà tiêu xài,thật ra tuị nầy chuyên môn chơi trò lừa bịp,giống như trịnh hội quyên góp Đồng bào thailan.tuị nầy sẽ chết đến ba giòng họ.khong toàn thây.

  2. Đảng cộng sản Việt Nam đã hi sinh hơn 2 triệu cán binh của họ để biến toàn thể nước Việt Nam thành một nước cộng sản toàn trị . Nhưng cuối cùng họ lại dùng chủ nghĩa tư bản để làm giàu cho chính họ ! Vậy hơn 2 triệu người Việt Nam chết để làm gì ?
                                 ( Nhà văn Dennis Mark Prager , one of America ‘s most respected Radio Talk Show hosts )

  3. TT-Thái Anh Văn thật xứng đáng một vị Nguyên Thủ Quốc gia kiên cường trong mọi hoàn cảnh của ĐL. Một người đàn bà Thép trước biến động của T+.

  4. Đảng DC đang đóng kịch và cùng TQ diễn tuồng…Chúng ta thấy từ lúc Bẩy đần TQ có : Miến điện.Afghanistan.Làm chủ 3 nước Đông dương …Bảy đần có thể bán Đài Loan để lấy tiền đầu tư cử tri duy trì Đảng DC nắm :Hảnh pháp , Tư pháp và lập pháp…

  5. May hom truoc.. thang Tau Cong ( tap can ba ).. no da tuyen bo VUNG NHAN DANG PHONG KHONG.. tai BIEN DONG… sao den nay,,,, Chang nghe NO len tieng gi.. trong khi HANG KHONG MAU HAM & TAU CHIEN cua THE GIOI di vao BIEN DONG nhu DI CHO vay….. Tau Cong NO CHET ME NO ROI ah….

  6. liên minh quân sự nghe thì hay nhưng hữu danh vô thực cứ nhìn afghanistan thì rỏ .để đối phó thì tq chỉ cần điêu với một với một quốc gia thì hợp tác quân sự này tự phá vỡ .chín người mười ý không làm được gì ai cũng vì lợi ích riêng mà thôi.

  7. Phải loại bỏ và cô lập Tàu Cộng trên mọi lĩnh vực …… vì Tàu cộng chỉ là kẻ phá hoại và tàn nhẫn đối với mọi quốc gia có liên hệ với Tàu cộng chỉ có hại và phải trả giá cho việc liên hệ với Tàu cộng ….

  8. Tập trận gồm 6 nước đoàn kết lại đánh cho giặc tầu không còn mạnh giáp, đừng tập trận mãi mà không đánh thành nói suông, làng giặc tầu khi dễ thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *