Thi Vương Hồi Sinh : Tập 1 | Truyện ma pháp sư làng quê phiêu lưu hay | Quàng A Tũn


Truyện ma làng quê có thật Rùng Rợn Thi Vương Hồi Sinh | Truyện ma Quàng A Tũn #QAT – Tác giả : Hà Trần – Fb Tác giả : ► DONATE CHO TŨN ĐỂ MUA TRÀ THUỐC : – Địa chỉ doante bằng PAYPAL : xtrembj2@gmail.com – STK: 102867336305 chủ tài khoản: Mai Việt Hà. Chi nhánh ngân hàng Viettinbank Lưu Xá, Thái Nguyên. Hoăc ví MOMO : 0929 388 227 —————————————————————————————– – Mail : Xtrembj1@gmail.com – Fanpage chính thức : —————————————————————————————– – Nếu các bạn có những truyện ma, truyện ngắn tình cảm tâm đắc muốn được nghe diễn đọc, các bạn vui lòng gửi tin nhắn vào nick FB cá nhân của mình hoặc Fanpage. – Like và share để ủng hộ kênh, subcribe để cập nhật truyện mới. —————————————————————————————– #quangatun #doctruyendemkhuya #truyenma
https://nhatkyradio.net/

35 bình luận cho “Thi Vương Hồi Sinh : Tập 1 | Truyện ma pháp sư làng quê phiêu lưu hay | Quàng A Tũn

  1. truyện này sao chép một phần nội dung của Mr Vampire 1985 của Lâm Chánh Anh, chế biến thêm một tí để khác đi. Đoạn bà mẹ giao đứa con trai duy nhất cho một ông thầy pháp chỉ mới biết vài ngày, sau đó thì tre.o cổ t.ự sát nó quá bất hợp lý. Tác giả này trẻ nên không hiểu về tâm lý con người, viết truyện thiếu chiều sâu, áp đặt quan điểm cá nhân vào hành động nhân vật nên tình tiết truyện có cảm giác rất gượng ép.

  2. Kênh có nền quá đẹp , chất lượng quá ,chúc kênh phát triển , ad mạnh khỏe để bọn em được nghe nhiều video chất lương hay nữa ạ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *